Đội chơi

Link: Doi.TroDoi.com / Teams.TroDoi.com

Tổ chức nào nên lập một đội chơi trong Game TroDoi.com?

Những tổ chức đang cần tinh giản nhân sự già cỗi và chiêu mộ những người sáng tạo thì nên đưa nhân sự của mình tham gia vào trò chơi này để họ tự biết ai là người cần ra đi, ai là người được giữ lại. Chẳng những thế, bạn còn thu hút được những nhân sự ưu tú từ các tổ chức khác về đội của mình bởi vì: Nếu một tổ chức tham gia vào trò chơi này họ sẽ được thành lập một đội chơi mang thương hiệu của tổ chức đó và người đứng đầu gọi là đội trưởng. Mỗi thành viên chỉ được tham gia vào một đội duy nhất nên đội nào tham gia sớm nhất sẽ chiêu mộ được thành viên giỏi nhất và có lợi thế hơn. 

Vì sao cần có đội chơi trong Game TroDoi.com?

Để tránh hiện tượng thành viên lợi dụng uy tín từ các danh hiệu được cấp để lừa đảo mọi người thì trên tất cả các kênh thảo luận của TroDoi.com thành viên chỉ được share link từ các website thuộc TroDoi.com như danh sách bên dưới và không được share link quảng cáo từ các website bên ngoài. Bất kỳ website nào có tên miền phụ là Brand.domain.vn thì mọi người đều có thể truy suất lược sử tại Brand.history.vn sẽ biết người đội trưởng của đội đó là ai, thành lập từ khi nào và đại diện cho thương hiệu nào. Bất kỳ ai cũng có thể gửi complain.vn hoặc warning.vn để ban quản trị khóa những website có dấu hiệu lừa đảo. Nếu chúng tôi để cho thành viên share thông tin từ các website bên ngoài thì dù có phát hiện ra dấu hiệu lừa đảo cũng không có cách nào khóa website đó lại để không có thêm nạn nhân bị lừa. 

Khi sử dụng các website của TroDoi.com bạn không mất tiền để duy trì mà có thể trả bằng zot.vn/ngày mà bạn có được từ các giải thưởng của trò chơi này. Tất cả các website đều sử dụng Google sites. 

Vì vậy, các thành viên vui lòng đăng sản phẩm dịch vụ của mình lên các website thuộc TroDoi.com trong danh sách bên dưới để chứng tỏ mình là một người có tentuoi.com đã được chứng thực uy tín nên sẽ được cộng đồng TroDoi.com ủng hộ nhiều hơn. 

Cách đăng ký lập một đội chơi

Chỉ thành viên Member mới được đăng ký lập một đội chơi tại Ename Tên Hiệu - TenHieu.com

Mỗi đội chơi là một thương hiệu có tên BRAND trong phiên bản mới nên sẽ có tên miền BRAND.tenhieu.com trong đó Tên Hiệu tenhieu.com là một loại Ename trong phiên bản mới được cấp bởi Ename.vn. 

Mỗi đội chơi Brand.tenhieu.com sẽ có một trang lược sử Brand.history.vn tương ứng với tên hiệu của họ để chép lại lược sử hình thành và phát triển của thương hiệu đó trong phiên bản mới.

Chỉ một người có tentuoi.com mới được đăng ký tạo một tên thương hiệu brand.tenhieu.com

Thương hiệu BRAND sẽ được bảo hộ trên toàn bộ các dự án của TroDoi.com kể cả những tên có dấu và không dấu, viết liền hay viết cách mà có các ký tự là BRAND. 

Nếu đội Brand.tenhieu.com liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng trong thời gian đủ dài và có những thành tích ấn tượng thì sẽ được cấp danh hiệu Brand.ebrand.top

Một Brand.tenhieu.com có thể đăng ký tạo thêm các website sau nếu họ được sự cho phép nhượng quyền thương hiệu của tổ chức đó: 

Brand.band.vn

Brand.ldu.vn

Brand.Quality.vn

Brand.Publisher.vn

Brand.Pupil.vn

Danh sách các đội chơi được lập sẵn

Dưới đây là danh sách các đội chơi được lập sẵn dành cho các tổ chức quan trọng hoặc có đông người chơi trong Game TroDoi.com:

Các trường đại học

Các tổ chức khác

Danh sách các đội chơi do thành viên tự lập

Vui lòng xem danh sách này kèm theo số zot.vn của mỗi đội trên bảng xếp hạng top.trodoi.com